Castlevania Advance Collection PC

 โหลดเกมใหม่ Castlevania Advance Collection

ดาวน์โหลดเกม Castlevania Advance Collection เป็นเกมชุดรวมแพค Castlevania จากเครื่องเล่นเกมบอย มาพร้อมกับเกมภาค Aria of Sorrow, Harmony of Dissonance และ Circle of the Moon เช่นเดียวกันกับภาค Dracula X โดยทั้ง 4 เกมจะได้รับการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ๆ อาทิเช่น ระบบ Rewind เพื่อย้อนกลับได้ รวมไปถึงฟีเจอร์ Gallery ต่างๆ เพื่อให้เราได้ติดตามเนื้อเรื่อง

รายละเอียดของเกมใน Collection

Castlevania Circle of the Moon เป็นเกมภาคแรกบนเครื่องเล่น Game Boy Advance เกมจะบอกเล่าเรื่องราวของ Nathan Graves นักล่าแวมไพร์ที่เดินทางมายังปราสาทของแดรกคิวลากับอาจารย์ เพื่อทำภารกิจหยุดยั้งการมาของผีดิบ เกมมีการผสมผสานระหว่างฉาก Action และการ์ดเข้าด้วยกัน เราสามารถสร้างเวทย์มนตร์ได้ทั้งหมด 80 แบบ ตั้งแต่ ไฟ พายุหิมะ เป็นต้น
เว็บโหลดเกม Castlevania Advance Collection
Castlevania Harmony of Dissonance ในเกมเราจะได้รับบทเป็น Juste Belmont หลานของ Simon จากเกมภาคแรกที่ต้องออกตามหาเพื่อนที่หายสาบสูญไป เกมภาคนี้มีความพิเศษตรงโหมดการเล่นต่างๆ ที่ถูกเพิ่มเข้ามาใหม่ไม่ว่าจะเป็น Boss Rush และระบบผสมอาวุธ
แจกเกม PC Castlevania Advance Collection
Castlevania Aria of Sorrow เกมมีเนื้อหาเกี่ยวเนื่องกับโลกอนาคตเมื่อ Soma Cruz นักเรียนแลกเปลี่ยนได้พบว่าตัวเองนั้นเข้าไปเกี่ยวข้องกับการคืนชีพของเจ้าแห่งความมืด และถูกดึงดูดสู่โลกที่ตัวเขานั้นคาดไม่ถึง เกมมาพร้อมกับระบบโจมตีแบบใหม่ที่เรียกว่า Tactical Souls เป็นระบบที่ให้เราดึงพลังของศัตรูมาใช้ได้อย่างอิสระ
Castlevania Dracula X เป็นเกมภาค Rondo of Blood ฉบับปรับปรุงใหม่ทั้งหมด เกมนี้ถูกยอมรับว่าเป็นเกมที่โหดมากอีกเกมหนึ่ง เราจะได้รับบทเป็น Richter Belmont ที่สืบเชื้อสายมาจากตระกูลนักล่าปีศาจ และต้องต่อสู้กับภัยร้ายจากผีดิบที่กำลังยึดครองโลกใบนี้อยู่

ดาวน์โหลดเกมส์ Castlevania Advance Collection
สรุปโดยรวมแล้ว Castlevania Advance Collection เป็นเกมที่รวม Castlevania จากเครื่องเล่นเกมบอยในอดีตทั้งหมดมาไว้ในเกมเดียว หากใครยังไม่เคยสัมผัสความสนุกของเกมซีรีส์นี้แนะนำให้โหลดเกมฟรีเกมนี้ไปทดลองเล่นครับ เพราะตัวไฟล์เกมรวบรวมเกมทุกภาคไว้หมดแล้ว เมื่อได้เล่นแล้วผู้เล่นทุกท่านจะย้อนความทรงจำไปยังอดีตสมัยที่ยังเป็นเด็กอยู่แน่นอน

Game PC Download Castlevania Advance Collection

สเปคขั้นต่ำ

  • ระบบปฏิบัติการ: Windows 10 – 64bit
  • โปรเซสเซอร์: Intel Core i3-4160
  • หน่วยความจำ: แรม 4 GB
  • DirectX: เวอร์ชัน 9.0
  • พื้นที่จัดเก็บข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 500 MB
  • การ์ดเสียง: DirectX 9 compatible

ดาวน์โหลดเกมส์ (PC) Castlevania Advance Collection เกมยุคเกมบอย

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART

1 PART


รหัสแตกไฟล์:
 
www.zerogameth.com

วิธีเข้าเกม PC
แตกไฟล์ – เข้าเล่นเกม